Hãy truy cập PHIMMOI bằng tên miền mới của chúng tôi PhimMoiK.net. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Phim Mới thời gian qua. Trân trọng!
Cùng tham gia Group trên Telegram với đường link t.me/fimmoi để Yêu Cầu Phim và nhận thông báo về PhimMoi.Net

Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự) Wrong Carriage Right Groom (2023)

Trạng thái:
Full (24/24) HD Vietsub

Đạo diễn:
Cheng Feng,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
45 phút/tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Thể loại:
Chính kịch, Hài Hước

Lượt xem:
763

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (1 lượt)

Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự) - Wrong Carriage Right Groom (2023) - - Full (24/24) HD Vietsub

Nội dung phim

Tiêu đề: Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự) - Wrong Carriage Right Groom 2023 Nội dung: Bối cảnh phim diễn ra vào thời kỳ triều đại phong kiến Trung Quốc, trong một thị trấn nhỏ yên bình. Trong thị trấn này, tồn tại một truyền thống lâu đời của việc tổ chức lễ hội Kiệu Hoa Hỉ Sự, một sự kiện quan trọng để tìm kiếm người phù hợp để làm chồng hay vợ cho các thanh niên và thanh nữ trong thị trấn. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Lý Thanh và Tần Dương. Lý Thanh, một cô gái thông minh, mạnh mẽ và giản dị, luôn mơ ước có một tình yêu đích thực và cuộc sống viên mãn. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh gia đình, Lý Thanh buộc phải tham gia lễ hội Kiệu Hoa Hỉ Sự để tìm một người chồng phù hợp.

Từ khóa:

xem phim Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự) viesub, xem Bí Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Wrong Carriage Right Groom ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự), xem Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự) tap cuoi, Wrong Carriage Right Groom vietsub tron bo, Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự) phim3s, Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự) motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự) youtube,vietsubtv, bomtan, Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự) phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự) full, Wrong Carriage Right Groom online, Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự) Thuyết Minh, Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự) Vietsub, Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự) Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự)

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của PhimMoi.Net
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!
x
x